Tư vấn pháp lý chuyên nghiệp

  

Thư ngỏ - Giới thiệu Dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên

THƯ NGỎ
(V/v: Giới thiệu Dịch Vụ Tư Vấn Pháp Lý Thường Xuyên)


Có quan điểm cho rằng: “Chi phí khắc phục rủi ro bao giờ cũng đắt hơn rất nhiều lần so với chi phí để dự báo và ngăn ngừa rủi ro”. Nếu Quý Anh/Chị cùng đồng ý với quan điểm nêu trên thì Quý Anh/Chị sẽ thấy cần thiết khi dành thời gian để đọc Thư ngỏ này.

Với gần 10 năm tham gia tư vấn pháp lý cho các doanh nghiệp, Văn phòng Luật sư Trí & Cộng sự (“Trí & Cộng sự ”) đã có cơ hội tiếp cận và thấu hiểu các rủi ro pháp lý mà doanh nghiệp thường gặp phải. Điều khiến cho các luật sư của Trí & Cộng sự ưu tư nhất là, trong rất nhiều trường hợp, ngay cả đối với các doanh nghiệp có qui mô lớn, doanh nghiệp đã phải chịu tổn thất lớn cho những vụ việc đáng lẽ ra hoàn toàn có thể ngăn ngừa được nếu có sự tư vấn pháp lý ngay từ ban đầu của luật sư/nhà tư vấn có kinh nghiệm. Đó có thể là những việc rất nhỏ như sa thải lao động không đúng quy định, hay là việc ký kết các hợp đồng mua bán, gia công chỉ với vài điều khoản hết sức sơ sài và đơn giản, là việc tranh chấp trong nội bộ doanh nghiệp do không hiểu rõ quyền và nghĩa vụ pháp lý của các thành viên/cổ đông được pháp luật quy định, hoặc những việc rất quan trọng như tham gia hợp tác kinh doanh, đầu tư mà không nghiên cứu kỹ các hồ sơ pháp lý hoặc chưa tiên lượng được các rủi ro pháp lý có thể xảy ra, v.v... Thiệt hại từ các tình huống nêu trên là rất lớn và đa dạng.

Từ thực tế đó, Trí & Cộng sự đã thiết kế gói Dịch Vụ Tư Vấn Pháp Lý Thường Xuyên nhằm ưu tiên hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc hạn chế các rủi ro pháp lý có thể phát sinh trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh. Do được thiết kế phù hợp cho các doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam, và với quan điểm đặt lợi ích của doanh nghiệp lên hàng đầu, nên gói Dịch Vụ Tư Vấn Pháp Lý Thường Xuyên này đã được nhiều doanh nghiệp tiếp nhận tích cực.

Nếu có quan tâm, Quý Anh/Chị có thể tham khảo gói Dịch Vụ Tư Vấn Pháp Lý Thường Xuyên được gửi kèm theo thư này.

Ngoài ra, Quý Anh/Chị cũng có thể tham khảo thêm thông tin về các dịch vụ khác của Trí & Cộng sự tại địa chỉ:

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TRÍ & CỘNG SỰ
Địa chỉ: 105 Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 62 557 555- 62 557 666  -  Fax: (08) 62 555 553
Website: www.trilawoffice.com.vn
Người liên hệ: Luật sư Phạm Minh Hoàng
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.   -  Điện thoại: 090 81 86 836

Trân trọng,
VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TRÍ & CỘNG SỰ
Trưởng Văn phòng
Ls. Lê Hữu Trí


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: